Nguyên tắc làm việc: Đánh giá dựa trên từng hồ sơ thực tế nhằm đưa ra giải pháp tối ưu nhất. Giá trị cốt lõi của chúng tôi dựa trên sự minh bạch và kinh nghiệm lâu năm. Chúng tôi tin rằng chi phí luôn song hành với chất lượng, quy trình rõ ràng chính là nền tảng cho sự phát triển lâu dài.

Henry Do
CEO / Founder

Thạc sỹ Luật Kinh tế, 7 năm kinh nghiệm tư vấn định cư Mỹ, Canada, Âu Châu và Úc Châu.

Stephanie Avatar

Stephanie Tran
Legal Consultant

Hơn 7 năm kinh nghiệm trong ngành Tài chính – Ngân hàng. Bên cạnh đó, bà Stephanie còn là chuyên gia tư vấn của nhiều tập đoàn đa quốc gia trong các lĩnh vực Luật Thương mại, Luật Kinh doanh Bất động sản và dịch vụ Logistics.

Denis Korobov
Advisor

Giảng viên Đại học Ashton (Canada), 10 năm kinh nghiệm Di trú và 17 năm kinh nghiệm Tài chính – Ngân hàng.

Trinh Anh Quan
Co-Founder

Ông Trịnh Quân định cư tại Canada từ thập niên 90, sau vài năm sống ở Âu châu. Với hơn 20 năm kinh nghiệm hoạt động pháp lý tại Canada, trong vai trò một thông dịch viên tòa án hữu thệ, làm việc với các luật sư hàng đầu tại Canada, ông đã phụ giúp hàng ngàn người Việt giải quyết các vấn đề khó khăn về pháp lý.

Với kinh nghiệm sống và làm việc lâu năm tại Canada, ông Trịnh Quân sẽ không chỉ giúp Quý vị chuẩn bị tốt hồ sơ đi Canada, mà còn giúp Quý vị hội nhập nhanh chóng vào xã hội mới sau khi bản thân, con em hoặc gia đình Quý vị đặt chân đến Canada.

Đối tác chiến lược

Tiêu chí lựa chọn đối tác của chúng tôi là: Hợp tác lâu dài, Quy trình khảo sát kỹ càng, Năng lực uy tín tài chính tốt, Trung thực tận tâm và chuyên nghiệp, Kinh nghiệm xử lý hồ sơ chuyên nghiệp.