7 lợi ích du học Canada từ phổ thông trung học

Du học Canada cấp phổ thông công lập có chất lượng cao bậc nhất thế giới, chi phí thấp và học sinh quốc tế còn được học tiếng Anh miễn phí song song với chương trình chính ở trường.

Lợi ích 1. Chất lượng giáo dục công lập hàng đầu thế giới, được phép học xuyên suốt toàn bộ chương trình phổ thông

Canada luôn nằm trong nhóm những nước có chất lượng giáo dục tốt nhất thế giới, đặc biệt là giáo dục công lập. Canada cũng là một trong những nước thuộc OECD (Tổ chức hợp tác và phát triển kinh tế) có đầu tư của chính phủ cho hệ thống giáo dục công nhiều nhất. Do đó, 95% phụ huynh Canada lựa chọn trường công thay vì trường tư. Các chương trình du học Canada đa dạng và phong phú từ Khoa học, Kỹ thuật đến Nghệ thuật, Thể thao cùng với nhiều hoạt động ngoại khóa, câu lạc bộ đa dạng.

Khác với các trường công lập ở Mỹ – nơi học sinh quốc tế chỉ được học 1 năm tại trường công rồi phải chuyển sang trường tư – trường công lập cho phép học sinh quốc tế du học Canada theo học tới hết chương trình phổ thông, không giới hạn số năm học.

Đặc biệt, học sinh tốt nghiệp PTTH ở Canada có rất nhiều cơ hội học lên và nhận học bổng các trường Đại học danh tiếng tại Canada và Mỹ so với học sinh tốt nghiệp PTTH tại Việt Nam.

Lợi ích du học Canada

Lợi ích 2. Chi phí thấp

Canada là một trong những nước có đầu tư rất lớn từ chính phủ cho hệ thống giáo dục công lập với quy mô hàng đầu thế giới. Hàng năm chính phủ Canada đầu tư hàng tỷ đô la vào hệ thống giáo dục công lập. Do đó, mức học phí mà học sinh Canada và cả học sinh quốc tế phải đóng đã có sự hỗ trợ miễn giảm rất lớn từ chính phủ. Học phí công lập tại Canada chỉ từ US $ 8,000 – 11,500 /năm) chỉ bằng một nửa hay 1/3 học phí phổ thông tại Mỹ.

Lợi ích 3. Không yêu cầu tiếng Anh.

Học sinh quốc tế cấp phổ thông sẽ được đào tạo tiếng Anh và phụ đạo các môn học hoàn toàn miễn phí, song song với các môn học chính ở trường.

Lợi ích 4. Xin Visa du học Canada cấp phổ thông dễ dàng hơn

Khi du học Canada từ bậc phổ thông, học sinh có thể dễ dàng hơn trong việc được cấp visa so với bậc Cao đẳng và Đại học. Chỉ cần một mức chứng minh tài chính hợp lý và học lực trung bình khá, cơ hội đạt visa du học Canada cao hơn nhiều

Lợi ích 5. Du học Canada cấp phổ thông không cần bảo lãnh

Hệ thống cộng tác viên người Canada và người Việt định cư tại Canada rộng khắp trên tất cả các bang, bảo đảm học sinh dù nhập học tại bang nào ở Canada cũng được người bản xứ bảo lãnh, cung cấp chỗ ở và chăm sóc trong suốt quá trình học. Học sinh không cần người thân tại Canada. Quý vị có thể liên hệ với Switch Việt Nam để được tư vấn rõ hơn về vấn đề này, hotline: 09.8888.1662

Lợi ích 6. Phụ huynh đi cùng và đầu tư tại Canada

Phụ huynh đi cùng học sinh du học Canada có cơ hội cao được cấp Visa lên đến 5 – 10 năm tại Canada. Với chính sách thu hút đầu tư nước ngoài, người nước ngoài có thể đầu tư bất động sản tại Canada không giới hạn với mức vốn ban đầu chỉ cần 35% giá trị BĐS và được ngân hàng Canada cho vay với lãi suất không thể thấp hơn, dưới 3% / năm.

Lợi ích 7. Sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng & Đại học Canada được ở lại làm việc tự do 3 năm tại Canada với rất nhiều chương trình định cư của liên bang và các tỉnh bang Canada

Ngoài ra du học Canada cấp phổ thông còn rất nhiều lợi ích “vô hình” khác như: khả năng hòa nhập của học sinh phổ thông nhanh hơn nhiều so với sinh viên, có thể du học từ năm 12 tuổi trở lên, phụ huynh được đi cùng, visa dễ dàng hơn…

Hầu hết các trường công lập đều có chương trình hỗ trợ tiếng Anh miễn phí cho học sinh quốc tế, điều hoàn toàn khác với trường công lập tại Mỹ.

Hiện tại, Switch Việt Nam đã tổ chức các chương trình Trại Đông 2019, Trại Hè 2019 tại bang British Columbia, cho những bạn trẻ từ 8-17 tuổi, có ý định du học Canada trong tương lai có thêm cái nhìn rõ hơn về đất nước và cuộc sống ở xứ thần tiên này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *