An cư lạc nghiệp khi định cư Latvia

Hiện nay, nhu cầu đầu tư mua nhà, mở doanh nghiệp tại các quốc gia như Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha, Malta đang được nhiều nhà đầu tư quan tâm. Tuy nhiên tại những quốc gia này, số tiền đầu tư từ 12,7 tỷ đồng (500.000 Euro) thì tương đối cao, trong khi định cư Latvia là lựa chọn an toàn và rẻ nhất, do những chương trình ưu đãi hấp dẫn từ chính phủ tạo ra. Điều gì tạo nên sự khác biệt tại Latvia?

Điều kiện sống khi định cư Latvia

Nằm ở bờ biển Baltic, Latvia là một quốc gia nhỏ, thân thiện và luôn chào đón với không khí trong lành và thiên nhiên tươi đẹp. Định cư Latvia giúp bạn có thể cảm thấy tự do, tự do để sống, tự do làm việc và tự do đi lại. Với sự giúp đỡ của Belyaev Law Firm, bạn có thể làm cho Latvia trở thành của bạn.Định cư Latvia

Môi trường học tập

Các trường học và Đại học Latvia cung cấp giáo dục của tất cả các loại nghề nghiệp. Chúng tôi có giáo viên và giảng viên với ứng cử viên của “Cây bút vàng” và họ đã từng giúp đạt được giải vàng, bạc, đồng và các thành tựu khác tại Olympic sinh viên thế giới. Học tập ở ngôi trường Latvia phổ thông hoặc chọn trường quốc tế và trở thành sinh viên và cư dân Latvia và làm cho Latvia trở thành của bạn.

Tiềm năng công việc

Là một quốc gia thành viên của EU, định cư Latvia tạo cơ hội việc làm tuyệt vời cho các chuyên gia có tay nghề khắp châu Âu. Tăng trưởng kinh tế trong nhiều năm, Latvia sẽ cung cấp cho bạn những cơ hội nghề nghiệp tuyệt vời. Định cư Latvia như là một bước khởi nghiệp tiếp theo và làm cho Latvia trở thành của bạn.

Đầu tư

Một trong những nguyên tắc cơ bản của chúng tôi tại Belyaev Law Firm là sự thịnh vượng. Các nhân viên có trình độ học vấn và nhân viên hướng đến mục tiêu với sự trợ giúp của Belyaev Law Firm sẽ giúp cho việc đầu tư tiếp theo của bạn ở Latvia trở nên thành công. Cùng nhau chúng ta có thể làm cho Latvia trở thành của bạn.

Thưởng thức cuộc sống

Bốn mùa, môi trường tuyệt vời, cơ hội kinh doanh và đất nước xinh đẹp. Nhận giấy phép đi du lịch khắp châu Âu và thế giới, trở thành công dân Latvia và châu Âu. Thưởng thức cuộc sống của bạn cùng với gia đình. Belyaev Law Firm sẽ giúp bạn làm cho Latvia trở thành của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *