Châu Âu luôn là một trong những nơi đáng sống nhất thế giới. Giữa rất nhiều quốc gia với các chương trình định cư đầu tư phong phú, định cư châu Âu đang dần trở thành một sự lựa chọn hấp dẫn cho các nhà đầu tư.

Hiện nay, nhiều nước Châu Âu hay còn gọi là EU có những chính sách tạo điều kiện cho người nước ngoài nhận “thẻ xanh” (Thường Trú Nhân) hoặc hộ chiếu của mình qua các chương trình đầu tư định cư. Chẳng hạn như chương trình ầu tư định cư Latvia, Hy Lạp… phù hợp với các nhà đầu tư Việt Nam với những chính sách linh hoạt hơn. Một trong những lợi ích lớn nhất của EU là chủ sở hữu hộ chiếu quốc gia thuộc EU có đủ điều kiện đi lại, làm việc và cư trú tự do trong tất cả các quốc gia khác. Chính sách mở cửa cho phép nhiều cơ hội kinh doanh liên quan đến người nước ngoài có thể có được quốc tịch ở một trong các quốc gia EU.

Liên minh châu Âu bao gồm 28 quốc gia thành viên là một thực thể chính trị và kinh tế, bao gồm các nước điển hình như Pháp, Đức, Ý, Hy Lạp, Latvia, Hà Lan, Thụy Điển, Đan Mạch…

kinh nghiệm xin visa Schengen / visa Pháp

Các chương trình định cư Châu Âu

Tìm hiểu
Tìm hiểu

LỢI ÍCH