Thông báo về chương trình Định cư Canada 4 tỉnh Đại Tây Dương (AIP)

Lợi thế của chương trình định cư Canada 4 tỉnh Đại Tây Dương do Switch Việt Nam triển khai trong hơn 1 năm qua là cả gia đình đương đơn sẽ nhận được Thường Trú Nhân Canada PR ngay tại Việt Nam, điều kiện tương đối đơn giản, thời gian xử lý hồ sơ ngắn và tỷ lệ 100% (chưa có gia đình Việt Nam nào bị từ chối hồ sơ).

Do đó, lượng hồ sơ tham gia chương trình đã vượt mức dự kiến của các chính quyền tỉnh bang. Hiện tại, Switch Việt Nam cung cấp 10 ngành nghề có sẵn để Quý vị cân nhắc tham gia với tốc độ duyệt hồ sơ rất nhanh. Tuy nhiên, do sức hút của chương trình định cư Canada 4 tỉnh Đại Tây Dương (và do khá nhiều gia đình không cam kết ở lại các tỉnh bang đã chọn), nên các doanh nghiệp tuyển dụng ở Canada buộc phải tăng chi phí luật sư để bảo đảm uy tín cho chương trình. Switch Việt Nam rất tiếc phải thông báo, kể từ ngày 01/01/2019, chi phí tham gia chương trình này sẽ tăng khoảng 40%, với các điều kiện không đổi. Tuy nhiên, mức giá mới vẫn rất hấp dẫn nếu so với các chương trình định cư có PR khác.

Từ đây đến ngày đó, Switch Việt Nam vẫn tiếp nhận và xử lý hồ sơ với mức giá cũ, mong Quý khách thông cảm và mau chóng quyết định việc định cư ở Canada.
Trân trọng!

CEO/Founder
Henry Đỗ

P/s: Quý vị xem các điều kiện khó khăn để trở thành một nhà tuyển dụng theo chương trình định cư Canada 4 tỉnh Đại Tây Dương ở video dưới đây. Nguồn từ Bộ Di trú Canada, phụ đề do Switch Việt Nam thực hiện.

Điều kiện trở thành nhà tuyển dụng ở Canada

Lợi thế của chương trình định cư Canada 4 tỉnh Đại Tây Dương do Switch Việt Nam triển khai trong hơn 1 năm qua là cả gia đình đương đơn sẽ nhận được Thường Trú Nhân PR ngay tại Việt Nam, điều kiện tương đối đơn giản, thời gian xử lý hồ sơ ngắn và tỷ lệ 100% (chưa có gia đình Việt Nam nào bị từ chối hồ sơ).Do đó, lượng hồ sơ tham gia chương trình đã vượt mức dự kiến của các chính quyền tỉnh bang. Hiện tại, Switch Việt Nam cung cấp 10 ngành nghề có sẵn để Quý vị cân nhắc tham gia với tốc độ duyệt hồ sơ rất nhanh. Tuy nhiên, do sức hút của chương trình (và do khá nhiều gia đình không cam kết ở lại các tỉnh bang đã chọn), nên các doanh nghiệp tuyển dụng ở Canada buộc phải tăng chi phí luật sư để bảo đảm uy tín cho chương trình. Switch Việt Nam rất tiếc phải thông báo, kể từ ngày 01/01/2019, chi phí tham gia chương trình này sẽ tăng khoảng 40%, với các điều kiện không đổi. Tuy nhiên, mức giá mới vẫn rất hấp dẫn nếu so với các chương trình định cư có PR khác.Từ đây đến ngày đó, Switch Việt Nam vẫn tiếp nhận và xử lý hồ sơ với mức giá cũ, mong Quý khách thông cảm và mau chóng quyết định việc định cư ở Canada.Trân trọng!CEO/FounderHenryP/s: Quý vị xem các điều kiện khó khăn để trở thành một nhà tuyển dụng ở Canada của chương trình này tại video đính kèm. Nguồn từ Bộ Di trú Canada, phụ đề do Switch Việt Nam thực hiện.

Posted by Switch Việt Nam on Wednesday, November 21, 2018

One thought on “Thông báo về chương trình Định cư Canada 4 tỉnh Đại Tây Dương (AIP)

  1. Pingback: Đảo Hoàng Tử thu hút lượng lớn người nhập cư Canada vào đầu năm 2019

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *